“Không biết có phải do sinh mổ không mà sau khi bé nhà mình chào đời mình đã rất ít sữa, sữa về không đều, bé vừa sinh ra mà đã phải dùng sữa ngoài nên mình rất xót con. 

Tuy nhiên đến nay mình đã tìm lại được nguồn sữa cho bé. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sản phẩm lợi sữa Mabio cùng các mẹ trong nhóm mang thai và nhóm bibabo đã giới thiệu giúp mình sản phẩm tuyệt vời này” Mẹ Ngọc Luyến chia sẻ.

Bé Đinh Vũ Hoàng Anh hạ sinh ngày 11/10/2017

Bất lực vì ăn đủ thứ mẹ “béo quay” mà con không có sữa bú

Cũng giống như các mẹ sau sinh khác, món ăn quen thuộc của chị Luyến trong suốt quãng thời gian sau sinh là chân giò. Các ông các bà nói đi nói lại điệp khúc ăn nhiều móng giò cho nhanh khỏe, cho nhiều sữa. 

Sau này mình mới biết hóa ra sự thật không phải như vậy. Móng giò không lợi sữa như mọi người lầm tưởng, càng ăn chỉ càng thấy béo. Mình ăn móng giò từ ngay sau sinh nhưng cũng không có đủ sữa cho bé. Bé còn nhỏ mà không được dùng sữa mẹ, mình cảm thấy bất lực vô cùng.

Đêm đầu tiên sau sinh bé khóc cả đêm. Tôi không có sữa, nên phải pha sữa công thức cho bé nhưng bé không chịu bú, nên tôi phải dùng thìa đút cho bé ăn vô cùng vất vả, phải 2 ngày sau bé mới quen với bú bình. 

Tuy nhiên do đã tham gia vào hội mang thai và một vài hội nhóm nuôi con bằng sữa mẹ nên tôi hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ đối với bé. Chính vì vậy tôi có mong muốn bé nhà mình có thể dùng hoàn toàn sữa mẹ ít nhất là trong 6 tháng đầu đời.

Thành công gọi sữa về cho con bú no nê chỉ sau 2 ngày

Tôi lên mạng tìm hiểu thông tin các sản phẩm lợi sữa, vào các nhóm mang thai để tham khảo ý kiến của các mẹ. Thấy có mẹ giới thiệu Viên uống lợi sữa Mabio, và cũng khá nhiều mẹ cho phản hồi về sản phẩm này nên tôi quyết định đặt mua và nhận hàng nhanh chóng.

Kết quả là sau 2 ngày tôi đã thấy ngực mình căng hơn, sữa nhiều hơn, đủ để cho con tu ti thoải mái. Cảm giác sữa về con bú no nê thật hạnh phúc vô cùng. 

Feedback của chị Luyến gửi về công ty:

“Ôm con và cho bé bú là điều hạnh phúc của người mẹ, các mẹ hãy cho bé dùng hoàn toàn sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu mẹ nhé. Có thể sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà tác dụng nhanh hay chậm, nhưng mình khuyên các mẹ nên thử xem sao. 

Các mẹ có thể yên tâm vì sản phẩm cũng được sản xuất tại nhà máy dược Công ty Cổ phần Dược phẩm Santex có dây chuyền đạt chuẩn GMP, nguyên liệu hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, và mình dùng hoàn toàn không gây tác dụng phụ gì cả. 

Chúc các mẹ thành công trong việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nhé. Đừng ngại thử, đừng từ bỏ, hãy cố gắng để mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con mẹ nhé!"