Em đang mang bầu được 30 tuần bé thứ 2, mà bé đầu nhà em trước cho bú toàn bị thiếu sữa, không đủ cữ ăn của con. Vì thế, lần này rút kinh nghiệm, chẳng may không có sữa còn biết cách xoay sở kịp. Em đang phân vân sử dụng viên uống lợi sữa Mabio nhưng không biết Mabio có hiệu quả không, tác dụng như thế nào? Mẹ nào dùng rồi cho em xin ý kiến với!

Sau khi câu hỏi của chị Thu được update lên một diễn đàn đã nhận được nhiều chia sẻ nhiệt tình từ các mẹ bỉm sữa dày dặn kinh nghiệm trong việc trị ít sữa, tắc tia sữa. Vậy các mẹ nói gì về vấn đề này?

Viên lợi sữa Mabio có hiệu quả không?

Chị em xôn xao bàn luận: Viên uống lợi sữa Mabio có hiệu quả không?

MecuGau: Tình trạng sau sinh ít sữa là tình trạng chung nhiều người gặp phải mà. Tắc tia sữa mới đáng lo em ạ, con còn không có giọt sữa mẹ nào cơ! Chị tìm hiểu trên mạng thì thấy nếu tự nhiên bị ít sữa là do chế độ ăn uống thay đổi hoặc không có thời gian ngủ nghỉ. Trước chị ít sữa xong lại tắc tia sữa, ăn không ngon, ngủ không yên vì lo lắng con không được bú sữa mẹ. Thế là mua sản phẩm Mabio này uống có dấu hiệu căng tức bầu ngực sau 3 ngày và 1 tuần thôi thấy lượng sữa về rồi. Ban đầu tuy không nhiều nhưng có sữa là tốt lắm rồi vì tắc mà nên lo lắm!

Nguyenthilinh: Em ko dug mabio nên ko bjt mabio có hiệu quả không nhug em chỉ ăn đúng cháo móng giò với đắp lá mít non lên bầu ngực cũng thấy sữa về kha khá, ko nhiều nhug chắc đủ con em bú.hjhj…

VanAnh: Mabio uống tốt mà, mình uống đến bây giờ con 18 tháng vẫn chỉ bú mẹ là chính này. Cốm lợi sữa hay các cách khác đều không hiệu quả.

LinhLan: Mình thích dùng sản phẩm Mabio này nhất vì thành phần thảo dược nên an toàn, còn giúp mình ăn ngon, ngủ tốt chứ. Chị em trong nhà hay bạn bè có bị ít sữa, tắc tia sữa, sữa loãng mình đều giới thiệu luôn Mabio.

Hồng Hạnh: Ui em thì uống Mabio đến tận 7 ngày mới căng tức ngực mà 10 ngày mới thấy sữa về. Cơ mà về được là hạnh phúc lắm rồi ấy, không thì con em khéo chẳng biết sữa mẹ là gì. cảm ơn Mabio lợi sữa nha!

Từ những chia sẻ bên trên có thể thấy, viên uống lợi sữa Mabio mang lại tác dụng rất tốt, giúp gọi sữa về hiệu quả. 

Mabio có tác dụng gì? Đâu là công dụng nổi bật nhất?

Sản phẩm Viên uống lợi sữa Mabio có tác dụng gì mà chiếm được nhiều lòng tin của mẹ Việt đến vậy? Mabio được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, nghiên cứu sản phẩm dựa trên cơ chế khoa học. Cơ chế hoạt động của viên uống lợi sữa Mabio tương ứng với tác dụng của nó.

1. Cơ chế 1: Tăng số lượng sữa

Mabio kích thích cơ thể tiết hormone Prolactin giúp sữa mẹ tràn trề, sữa đặc và thơm mát. Lượng sữa về nhiều giúp thông tuyến sữa, hỗ trợ điều trị mất sữa ở mẹ sau sinh.

  • Sau 5 – 7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.
  • Sau 10 – 15 ngày: Lượng sữa về nhiều và thơm.
  • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, về đều, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

2. Cơ chế 2: Tăng chất lượng sữa mẹ

Cơ thể mẹ sẽ hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, giúp cơ thể tổng hợp chất dinh dưỡng vào sữa, làm tăng chất lượng sữa mẹ giúp sữa mẹ sánh đặc, thơm hơn và mát hơn. Mẹ có thể chủ động bổ sung các vitamin (C, D,…) cho con qua dinh dưỡng hàng ngày giúp bé hấp thu, phát triển tốt hơn.

3. Cơ chế 3: Rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe sau sinh, hạn chế các bệnh hậu sản

Cao biển súc, cao tàu bay, cao ích mẫu giúp điều hòa khí huyết, đẩy hết sản dịch ra ngoài và hạn chế tối đa viêm nhiễm sau sinh.

Cao hương phụ giúp mẹ ăn ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng stress trong những ngày đầu nuôi con (lo lắng, stress trong việc nuôi nấng, chăm bẵm bé).

4. Cơ chế 4: Thon gọn vóc dáng sau sinh

Thành phần cao chè vằng với hàm lượng thích hợp không chỉ kích thích tăng tiết sữa mà còn giúp mẹ giảm cân hiệu quả.

Sau khi nắm được Viên uống lợi sữa Mabio có tác dụng gì chị em có tò mò đâu là tác dụng chính và nổi bật nhất của sản phẩm này không?

Trong số các tác dụng trên thì tác dụng làm tăng chất lượng và số lượng sữa mẹ là nổi bật nhất. Bởi các thành phần như cao ích mẫu, cao chè vằng,.. đều rất lợi sữa. Hơn nữa, Mabio hoạt động theo cơ chế, kích thích sản sinh hormone prolactin (hormone quyết định việc tiết sữa mẹ), từ đó giúp sữa về nhiều hơn. Đồng thời, tăng cường chuyển hóa thức ăn từ sữa mẹ, giúp sữa đặc hơn, giàu dinh dưỡng hơn. 

Vì thế, Mabio mới được đánh giá là một trong những sản phẩm lợi sữa chất lượng nhất hiện nay. Các mẹ nên sử dụng thử để trải nghiệm, xem hiệu quả có đúng như vậy không nhé!